Ý nghĩa, công dụng những chữ số khắc trên kim loại

Ý nghĩa, công dụng những chữ số khắc trên kim loại

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những con chữ, chữ số đủ loại khắc công phu, tỉ mỉ trên bất kỳ dụng cụ kim loại nào. Làm thế nào để khắc được những chữ, con số đó. Những con số, con chữ đó có công dụng và ý nghĩa gì? Nếu biết được ý nghĩa cũng như cách làm lên những con chữ, chữ số đó bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn về những vật dụng bạn đang dùng.

Khắc mã số mã vạch lên kim loại
Khắc mã số mã vạch lên kim loại

Ý nghĩa về những con số được khắc trên vật dụng kim loại?

Để khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm để khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm. Thường những vật dụng kim loại được khắc hoặc in lên trên sản phẩm những ký hiệu như: Số series, mã số, mã vạch, tên công ty, logo biểu tượng doanh nghiệp, ngày tháng sản xuất… Có rất nhiều doanh nghiệp khắc lên logo, câu slogan công ty lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu, cũng như pr sản phẩm cho công ty.

Xem thêm: Bút khắc tên giá rẻ

Công dụng những con số khắc trên kim loại

Giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, mã số mã vạch sản phẩm, hay những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Các con số, ký tự nếu được khắc rõ ràng sẽ dễ dàng tạo sự chú ý và gợi nhớ cho người sử dụng. Mặc khác, nếu các ký tự, con số này có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài thì khách hàng sẽ nhớ đến đơn vị bạn lâu hơn và có khả năng quay lại sử dụng sản phẩm như một thói quen khi mua sắm.

Công nghệ khắc laser trên kim loại

Tia laser có khả năng khắc nhanh, mạnh, sắc nét kể cả các chi tiết nhỏ nhất, ít gây ảnh hưởng đến môi trường do bản chất tia laser không màu, không mùi, không sử dụng hóa chất và không sản sinh chất thải công nghiệp. Mặc khác, khắc số bằng máy laser còn giúp tạo độ bền vĩnh viễn cho các con số khắc, hạn chế bị phai hoặc bị hỏng do các nhân tố bên ngoài.

Công nghệ khắc laser trên kim loại
Công nghệ khắc laser trên kim loại

Địa chỉ khắc laser trên kim loại theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cắt khắc trên mọi chất liệu đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: khắc laser trên kim loại, phi kim, khắc laser lên inox, gỗ, trên mica, cắt khắc trên da, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, hay các quà tặng cho bạn bè và người thân như: khắc bút viết, khắc zippo, cắt khắc mô hình theo khuôn mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

An Khánh laser cung cấp dịch vụ gia công laser lấy liền, lấy ngay cam kết giá thành rẻ nhất, đặc biệt chúng tôi nhận cắt khắc laser phục vụ cả khách lẻ, gia công laser phục vụ khách hàng cắt khắc với số lượng ít, phục vụ tận tình theo yêu cầu cắt khắc hình của khách hàng.

Tóm lại việc lựa chọn các công cụ khắc số trên kim loại cũng là khâu cần được các nhà sản xuất quan tâm lưu ý, vì các con số đó không chỉ thể hiện các thông tin chi tiết về sản phẩm mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín thương hiệu và niềm tin của người sử dụng vào sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

 Hotline: 0961237328 – 0904670488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Tác giả: xuanbachk54.neu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *