Vòng tay nu huyết long sang trọng và nhiều may mắn

Vòng tay nu huyết long sang trọng và nhiều may mắn

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thông tin về “ Vòng tay nu huyết long sang trọng và nhiều may mắn ” đến với moi người để biết nhiều hơn về những chiếc vòng tay gỗ tâm linh, phong thủy.

Vòng tay nu huyết long sang trọng và nhiều may mắn

Vòng tay được làm hoàn toàn từ Gỗ huyết long (gỗ huyết rồng) là một loại gỗ khá đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng, hiếm có loại gỗ nào có đặc tính tương tự. Được làm từ gỗ huyết long đầy quý hiếm và có đặc điểm không giống các loại gỗ khác, vậy vòng tay gỗ này có gì đặc biệt và có điều gì bí ẩn từ bên trong.

Gỗ huyết long (huyết rồng) sỡ dĩ có tên gọi như thế là vì nhựa cây có màu đỏ như máu, khô lại như những giọt ngọc. Gỗ huyết long được mệnh danh là “quốc mộc” của vương quốc Indonesia cổ xưa. Khi soi dưới ánh sáng, gỗ huyết long phát ra ánh sáng đỏ đẹp mắt.

Không chỉ đơn thuần là một trang sức bằng gỗ, Vòng tay nu huyết long còn mang ý nghĩa tâm linh, tương truyền rằng huyết long giúp trừ ma, giảm tai ương, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe người sở hữu.

Với mùi thơm dịu  nhẹ và sự may mắn lẫn khi đeo vòng tay gỗ này sẽ giúp tinh thần chúng ta phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Vì thế mà người ta nói Vòng tay nu huyết long sang trọng và nhiều may mắn . Hi vọng bài viết giúp ích được cho quý khách.

Nguồn từ : https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-nu-huyet-long

Tác giả: vanthangit17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *