Ứng dụng của công nghệ laser trong gia công gỗ

Ứng dụng của công nghệ laser trong gia công gỗ

Thật tuyệt vời khi biết rằng máy laser có thể cắt tạo hình trên gỗ, ví dụ như cắt chữ gỗ tinh xảo, cắt gỗ ứng dụng trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc, cắt gỗ làm mô hình quân sự, cắt gỗ tạo hình theo yêu cầu… An Khánh hiện đang là đơn vị dẫn đầu công nghệ laser tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cắt khắc laser số 1. Nếu bạn có nhu cầu gia công, cắt khắc trên gỗ, vui lòng liên hệ với An Khánh để được phục vụ một cách chu đáo nhất nhé!

Làm móc khóa gỗ theo yêu cầu

Sản phẩm móc khóa gỗ trở nên khá thông dụng với tất cả mọi người rồi phải không. Với máy laser, An Khánh có thể dễ dàng cắt khắc tạo hình các loại kiểu dáng móc khóa hình thù khác nhau: móc khóa vuông – chữ nhật, móc khóa gỗ tròn, móc khóa hình trái tim, …cho đến móc khóa hình các nhân vật hoạt hình, các hình dáng khác theo mọi yêu cầu của khách hàng….

Với chiếc máy laser tại An Khánh, việc cắt gỗ làm móc khóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ cắt một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng đường cắt tốt nhất, tinh xảo và đẹp mắt. Máy cắt laser giúp cho việc cắt tạo hình móc khóa gỗ trở nên khá đơn giản và dễ dàng, tốc độ cắt nhanh, giá thành cắt rất rẻ, chất lượng cắt tinh xảo và đẹp mắt. Ngoài ra với các sản phẩm móc khóa gỗ này, An Khánh cũng sẽ hỗ trợ quý khách hàng khắc các nội dung lên móc khóa gỗ như khắc logo, khắc tên, khắc hình ảnh….theo mọi yêu cầu lên sản phẩm.

>>> Khắc chữ dưa hấu

Cắt gỗ làm mô hình, cắt gỗ tạo hình nghệ thuật

Các sản phẩm như đồng hồ gỗ, hộp đựng gỗ, khay đựng bằng gỗ, giá đỡ sản phẩm bằng gỗ…. cũng đều được cắt laser và được uốn đẹp mắt tại An Khánh Laser, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt và uốn tạo hình trên các sản phẩm làm từ gỗ cho các đơn vị như các siêu thị, cửa hàng quà tặng, cho các công ty cần số lượng lớn để làm quà tặng khách hàng…

Với máy laser giúp cho việc cắt laser lên gỗ theo yêu cầu cực kỳ tinh xảo và chính xác, chính vì vậy đặc biệt là với những sản phẩm kích thước nhỏ đòi hỏi phải khắc với độ chính xác cao, nét khắc đẹp thì việc khắc bằng máy laser tại An Khánh là hợp lý nhất.

Bên cạnh việc cắt gỗ laser, An Khánh cũng cung cấp dịch vụ khắc laser trên gỗ Hà Nội theo mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Tác giả: xuanbachk54.neu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *