Thả giống giun quế bằng sinh khối giun quế để đạt hiệu quả tốt nhất

Thả giống giun quế bằng sinh khối giun quế để đạt hiệu quả tốt nhất

Thả giống giun quế bằng sinh khối giun quế để đạt hiệu quả tốt nhất. Các cách thả giống giun quế dành cho bà con mới bắt tay vào nuôi trùn quế.

Ngày nay mô hình chăn nuôi trùn quế đã và đang trên đà phát triển tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Củ Chi, Cần Giờ, tại miền bắc có Thái Bình, Thanh Hóa,…và trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang tại Đông Anh – Hà Nội.
Trang trại của chúng tôi chuyên cung cấp Giống Giun Quế CHUẨN do các nhà khoa học lai ghép, Giun Quế thương phẩm phục vụ chăn nuôi, trồng trọt với giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn. ĐẶC BIỆT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn tận tình kỹ thuật nuôi Giun Quế trực tiếp khi Quý Khách đến thăm quan trang trại của chúng tôi hoặc qua điện thoại.

Sinh khối giun quế

Trước khi bắt tay vào nuôi trùn quế, bà con cần tìm hiểu và tham khảo cách thả giống sao cho bước đầu được tốt nhất để phát triển về sau này. Trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang chia sẻ cách thả giống giun quế sau:

a. Giống thuần (Bố mẹ): Sau khi làm chuồng trại xong, dùng nước tưới trên
bề mặt luống mổi ngày 1 lần, sau 3 ngày chúng ta có thể trải 1 lớp chất nền khoảng 0,8cm và thả giống. Thông thường mổi m2 ta thả khoảng 2 – 3 kg trùn giống, dùng tay hốt trùn giống và bỏ từng cụm vào luống, sau 1 giờ tự động trùn sẽ lẫn vào trong chất nền để trốn, sau đó ta dùng nước tưới phun sương trên bề mặt luống và có thể cho trùn ăn ngay.
Chia sẻ có thể bà con cần: Địa chỉ bán sinh khối giun quế giống chất lượng tại hà nội
b. Sinh khối giun quế (ổ trùn): Sau 3 ngày chúng ta lấy phân trâu, bò.. bỏ 1 lớp khoảng 10cm trên bề mặt luống, tưới qua 1 ít nước và thả sinh khối. Khi thả sinh khối chúng ta cứ để thành cụm, không nên trải mỏng ra, sau 2 giờ thì tưới nước. Thông thường cách thả giống bằng sinh khối là hiệu quả nhất. Nên cách này khuyến khích bà con mới bắt tay vào nuôi nên thả giống theo cách này.
c. Cách chọn giống trùn quế
* Giống Thuần: Chúng ta không nên chọn giống bị trộn lẫn với những giống trùn đất khác, nếu chúng ta dùng trùn thương phẩm 100% để làm giống thì hoàn toàn không đúng, vì trong quá trình làm sạch trùn chúng ta sẽ làm trùn hoàn toàn tổn thương. Cách tốt nhất nên bắt giống khoảng 80%. Khâu bảo quản giống rất quan trọng vì thế chúng ta nên đến những trại có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc bảo quản giống để có được con giống khoẻ.
* Sinh Khối: Ngày nay việc mua, bán con giống được diễn ra mang tính tự phát, người mua giống và cả người bán giống đều không nắm rõ thế nào là sinh khối nên giá cả cũng rất khác biệt.
Tại trang trại nuôi trùn quế giống Kim Gia Trang luôn có sẵn và cung cấp số lượng lớn thường xuyên nên giá của sinh khối giun quế luôn tốt nhất chỉ từ 30.000VND/kg. Nếu bà con có nhu cầu nên đến tận trang trại xem và mua giống để được giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: [email protected]
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: admin.quochuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *