Sửa chữa điều hòa tại hà nội

Sửa chữa điều hòa tại hà nội

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà nội giá rẻ nhất

Hiện nay, khi thời tiết đang bước vào những ngày nắng nóng nhất của mùa hè thì số lượng người sử dụng điều hòa đang là rất lớn do đó trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc, trục trặc. Và những lúc ngoài trời đang nắng nóng lên đến 30 – 40 độ C bạn đang sử dụng điều hòa mà lại bị hỏng hóc trục trặc khi đó bạn muốn gọi luôn một người thợ sửa điều hòa đến để sửa chữa ngay cho bạn. Nhưng việc gọi thọ sửa chữa điều hòa vào những ngày thời tiết nắng nóng không phải là việc dễ vì vào những ngày đó thì thợ điều hòa cũng rất bận rộn.

Thấu hiểu được những điều đó nên chúng tôi trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng một trong những trung tâm điện lạnh chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa tại hà nội đã mở nhiều cơ sở ra nhiều nơi để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất mỗi khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Khi quý vị đang sử dụng điều hòa mà bị hỏng hóc gọi đến trung tâm chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi của quý vị không để khách hàng phải chờ lâu.

sửa chữa điều hòa tại hà nội

Quy trình phục vụ khách hàng của điện lạnh Khánh sáng.

  • Khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và chuyển yêu cầu của khách hàng sang đội ngũ kỹ thuật viên
  • Nhân viên kỹ thuật di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nhà khách chúng tôi bật máy và kiểm tra tình trạng hoạt động và phán đoán hỏng hóc sau đó báo giá cho khách hàng biết về chi phí dịch vụ
  • Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi tiến hành công việc sửa chữa cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại nhà hà nội để khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh gọi đến cho chúng tôi sẽ được phục vụ. Hãy gọi đến trung tâm khi cần bạn nhé!

Tác giả: khanhsang568

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *