Những điều cần biết về vệ sinh nội thất văn phòng

Những điều cần biết về vệ sinh nội thất văn phòng

Những điều cần biết về vệ sinh nội thất văn phòng

Sử dụng chất tẩy rửa

Khi sử dụng chất tẩy để làm sạch những vết bẩn, vết ố cứng đầu, bạn cần phải hỏi thật kỹ nơi bán để họ tư vấn loại chất tẩy rửa phù hợp cho đồ nội thất văn phòng. Lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa lên bề mặt sản phẩm, bạn cần phải lau thật sạch lại bẳng khăn thấm nước sạch để loại bỏ hoàn toàn dung dịch tẩy rửa còn sót lại trên bề mặt đồ nội thất văn phòng vì nếu không làm sạch sẽ làm hư hỏng bàn ghế nhanh hơn.

————–>>>>> Thanh lý tủ quần áo tại đà nẵng : https://docuhunter.com/thanh-ly-tu-quan-ao-cu-tai-da-nang/

Để an toàn hơn, bạn có thể sử dụng giấm trắng pha nước ấm theo tỉ lệ ¼ giấm và ¾ nước khuấy đều rồi dùng khăn mềm thấm dung dịch trên lau lên những vết bẩn cứng đầu như vết café, trà, đồ ăn,.. Sau đó dùng khăn mềm thấm nước sạch lau lại lần nước để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn.

Không nên dùng bàn chải

Không nên dùng bàn chải hay vật cứng để vệ sinh, nhất là đối với ghế lưng lưới bởi có thể làm rách màng lưới, tước sợi vải gây mất thẩm mỹ.

Dùng khăn mềm thấm nước

Đối với đồ nội thất văn phòng như bàn ghế thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm thấm nước vừa đủ, vắt khô cho khăn ẩm vừa đủ để lau chùi. Lưu ý không nên để khăn còn thấm quá nhiều nước vì khi lau lên bề mặt bàn ghế sẽ để lại nhiều nước, gây phồng rộp bề mặt nhất là gỗ ép.

Ngoài ra, trước khi dùng khăn ẩm lau lên bề mặt đồ nội thất văn phòng, nên dùng máy hút bụi để hút đi những bụi bẩn, những vật thể bám trên bề mặt đồ nội thất bởi không làm sạch chúng khi dùng khăn lau sẽ tạo nên nhưng vết xước trên bề mặt.

Xem thêm các mẫu bàn ghế cafe cũ tại Đà Nẵng giá rẻ: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cafe-tai-da-nang/

Tác giả: vanthangit17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *