Khắc phục những điểm yếu trong những căn hộ chung cư

Khắc phục những điểm yếu trong những căn hộ chung cư

 

Đối với các căn hộ chung cư mọc lên với tốc độ rất nhanh do vậy không thể đảm bảo được tất cả các yếu tố để phong thủy cũng như thiết kế nội thất được hoàn mỹ theo phong thủy những yếu tố ảnh hưởng chỉ mang đến sự tâm linh những tên tượng của mỗi người. Nhưng tín ngưỡng của mỗi người lại khác nhau nên có niềm tin vào cuộc sống khác nhau được thiết kế nội thất chung cư có chủ định sẽ mang lại sự may mắn và phù hợp với phong thủy là điều cần thiết nên làm của nhiều người dù vậy nhiều công ty sẽ có những giải pháp để chung cư nhà bạn cũng được bình yên và thu hút vượng khí.

Có rất nhiều mẫu chung cư có hạn chế về diện tích và diện tích nhỏ do vậy diện tích các phòng như phòng ngủ phòng bếp thì thường bố trí theo dạng liền kề để tiết kiệm diện tích theo phong thủy thì điều này là tối kỵ. Nó gửi học toán về tài lộc vào tâm lý khi ngủ phòng ngủ là chốn riêng tư, do vậy cần phải vạch cách dưỡng khỏi các căn phòng khác.

Để hóa giải vấn đề này bạn có thể sử dụng những kiểu bình phòng thay vì những vách ngăn Hoặc có thể sử dụng tủ trang trí để lưu thông phòng ngủ một phòng khách còn đối với khu vực của bếp thì bạn có thể sử dụng quầy bar để che chắn.

Giải pháp nào khắc phục những yếu tố không may mắn với nhà ở căn hộ chung cư

Đối với diện tích nhỏ không được thẳng mất không có nhiều cửa do vậy cửa lại ở cuối hẹp thường người ta các bệnh về đường tiết niệu thì vị hành khí huyết đối với trường hợp này thì có thể sửa bằng cách mở rộng cửa sổ trong nhà có thể dùng một số loại chuông gió bằng đồng ở cửa ra vào sẽ giúp khí tốt hơn.

Đối với những chung cư có sự bất cập để cửa bán cầu thường thì là bị thảm sát cửa một mình có khi cũng những trường hợp là góc nhọn để vào. Do vậy với hướng của gia chủ để xử lý trường hợp này thì gia chủ nên sử dụng những mẫu rèm cửa ban công nhưng tránh để thiếu ánh sáng thì hãy dùng treo bằng đồng ngoài cửa. Đây là một vật thuộc hành Kim lâu có thể hóa giải sát khí khi chiếu đến.

Với diện tích nhà hạn chế đặc biệt khi thiết kế nội thất phòng ngủ thì có thể thiết kế một cách chép chính đối với phong thủy cửa nhà vệ sinh thì tuyệt đối phải tránh không được chiếu thẳng vào phòng ngủ cho cơ tổn hại sức khỏe và đặc biệt là đối với những người mệnh hỏa mang lại anh rất nhiều bất lợi. Đối với vị trí này thì chúng ta có thể sử dụng của 6 đồng tiền tại những cửa thần kỳ hoặc xung với loại cửa này phương pháp này sẽ mang lại một không gian yên tĩnh đối với trường hợp nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ thi quốc gia sử dụng những quả cầu thủy tinh treo ở cửa ra vào.

Tác giả: noithathomexinh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *