Hướng dẫn tìm mua vé máy bay Tết 2018 rẻ nhất

Hướng dẫn tìm mua vé máy bay Tết 2018 rẻ nhất

Tuy còn khá nhiều thời gian nữa mới đến năm mới, nhưng có vẻ nhiều người đã bắt đầu có xu hướng tìm hiểu và chờ ngày mở bán vé máy bay Tết để mua rồi nhỉ, nếu bạn cũng là một trong số những người có ý định mua vé tết, bạn hãy tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin đã nhé.

Không có quá nhiều thời gian, nhưng tìm hiểu một vài thông tin cho mình cũng không phải không cần thiết, nên hãy tham khảo ngay chuyến đi nhé.

Vé Tết

Mỗi năm tết đến xuân về hay những dịp lễ có nhiều thời gian nghĩ, thì các hãng hàng không đều mở bán những loại vé máy bay giá tốt, hấp dẫn, khuyến mãi để tăng lượng tiêu thụ, đó cũng là thời điểm nhiều người muốn mua vé máy bay cho mình.

Trước khi mở bán vài tháng, ve may bay Tet đã được rất nhiều người chú ý, vậy nên có thể mở bán chỉ trong một ngày hai ngày, vé đã được đặt chỗ hết, để tránh tình trạng bản thân mua vé tết nhưng không đặt được chỗ, nhiều người đến tận sân bay chờ đợi, khá là đông đúc.

Tuy vé tết có giá rẻ, nhưng đó cũng không hẳn là vé tốt, bạn tiết kiệm được chi phí khi mua vé tết cũng rất tốt, nhưng bạn cũng phải xem, thời gian bay, hãng hàng không mở bán, thậm chí cả thông tin về thuế phí và thông tin đi lại. Phải kĩ lưỡng chọn cho mình hành trình hợp lý nhất.

Khi bạn thiếu kinh nghiệm cho việc đặt vé máy bay vào dịp tết, bạn có thể sẽ khiến mình chịu tổn thất, vậy nên hãy tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin để có thể chuẩn bị tốt trước khi mua nhé.

Bảng giá vé máy bay Tết 2018

Giá vé Tết 2018 một chiều chưa bao gồm thuế phí

Hành Trình Hãng Hàng Không Giá vé tham khảo
Tp.HCM – Hà Nội/ Hải Phòng

Vietnam Airlines

2.800.000vnd

Tp.HCM – Vinh/ Thanh Hóa

Vietnam Airlines

2.800.000vnd

Tp.HCM – Đà Nẵng/ Huế

Vietnam Airlines

2.050.000vnd

Tp.HCM – Quy Nhơn, Nha Trang

Vietnam Airlines

1.520.000vnd

Tp.HCM – Buôn Ma Thuột/ Đà Lạt

Vietnam Airlines

1.520.000vnd

Tp.HCM – Phú Quốc

Vietnam Airlines

1.640.000vnd

Vé máy bay mở bán vào dịp tết không phải khi nào cũng là vé khứ hồi, bạn nên tìm hiểu ngay những thông tin nếu muốn mua vé khứ hồi, hãy tìm hiểu chuyến bay cho mình.

Nhanh chóng tìm hiểu thông tin, nhanh chóng khám phá hành trình, nhanh chóng nắm bắt đầy đủ chi tiết cho mình để có chuyến đi mình muốn.

Tác giả: ectasy1703

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *