Em đã biết – Suni Hạ Linh bài nhac chuong hay cực dễ thương

Em đã biết – Suni Hạ Linh bài nhac chuong hay cực dễ thương

Em đã biết – Suni Hạ Linh bài nhac chuong hay cực dễ thương. Tải nhạc chuông miễn phí mới nhất tại 8nhacchuonghay.com, kho tải nhac chuong hay chất lượng cao.

Nhiều người sau MV Em đã biết, đã rất tò mò và bắt đầu search tên bạn trên Google. Và nổi bật lên câu chuyện: Suni Hạ Linh bỏ công việc đầy ao ước của nhiều người ở nước ngoài để về Việt Nam tham gia ca hát. Vì sao?

Đúng là sau khi tốt nghiệp đại học Victoria ở Wellington – New Zealand, Suni đã có thời gian đi làm tại một ngân hàng, tuy nhiên việc phải ngồi trước máy tính hơn 8 tiếng mỗi ngày khiến Suni cảm thấy không còn là mình nữa.

Suni cũng đã suy nghĩ, đắn đo nhiều, và cuối cùng thấy rằng cuộc đời nên làm những công việc mà bản thân mình cảm thấy hạnh phúc và sống thật ý nghĩa.

Bài hát Em đã biết được đầu tư quay tại Ý, lời hát cũng dễ thương nên nhanh lọt TOP được nghe nhiều và nhiều lượt tải nhạc chuông cho điện thoại.

em-da-biet-suni-ha-linh-bai-nhac-chuong-hay-cuc-de-thuong
Một cảnh trong MV “Em đã biết”

Chia sẻ link tải nhạc chuông cho điện thoại bài hát Em đã biết: nhac chuong Em đã biết – Suni Hạ Linh, R.Tee đoạn điệp khúc hay nhất.

Về phần nội dung MV, đó là chủ ý ban đầu của toàn bộ ekip khi muốn thực hiện một MV đậm chất thời trang và mô tả rõ nét phong cách mà Suni hướng tới. Cách làm này có thể còn lạ lẫm đối với nhiều người, nhưng Suni nghĩ rằng chính sự khác lạ này đã làm nên điểm thu hút của “Em đã biết”.

MV mở đầu với hình ảnh cô gái mặc bộ đồ trắng lung linh và khung cảnh lãng mạn của nước Ý đã thu hút người xem không rời mắt. Nếu chưa xem thì hãy nhanh tay tải nhạc chuông, cài nhạc chuông hay cho smartphone sành điệu và xem MV này, bạn sẽ đắm chìm vào khung cảnh thơ mộng này.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tìm được bài nhạc chuông yêu thích tại trang web nhac chuong doc quyền, uy tín 8nhacchuonghay.com!

Tác giả: admin.quochuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *