Công nghệ xử lý nước

Công nghệ xử lý nước

Dây chuyền lọc xử lý nước tinh khiết đóng bình composite van cơ 1000 lít/h sử dụng công nghệ xử lý nước cao cấp từ Hoa Kỳ , sản phẩm được lắp đặt và phân phối Bởi vậy công ty viet an , đơn vị hàng đầu trong vĩnh vực chế tạo nước lọc tinh khu vực Đông Nam Á .
hiện nay , Với việc môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm lớn 1 cách trầm trọng , từ việc xả lọc nước rác thải ngày 1 tăng của các nhà hệ thống công nghiệp, sẽ khiến nguồn lọc nước đang dùng có xu hướng suy giảm về chất lượng. Nếu chưa biết mà vẫn sử dụng những nguồn xử lý nước usapec này, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người của người dùng. Tệ hơn là mắc các bệnh nan y, khó chữa.
Với các tính năng đặc biệt, sản phẩm lọc lọc nước đến từ công ty việt an sẽ giúp người dùng an tâm , khi sử dụng các nguồn loc nuoc tự nhiên đã qua lọc .
Đánh báo giá ưu điểm nổi bật của dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết đóng bình composite 1000l/h:
bảng giá thành của mạng lưới tốt, thông thường thấp hơn khoảng 12 – 15% báo giá thị trường.
Kết cấu chặt chẽ, chưa có hiện tượng rỉ loc nuoc từ các đường ống dẫn, nếu sử dụng lâu ngày.
tại sản phẩm có thiết kế Hầu hết bằng vật liệu tổng hợp composite, nên thiết bị khá là nhẹ – bảng giá thành cũng rẻ hơn “dây chuyền lọc nuoc bằng inox công suất 1000l/h”.
Mức giá của dây chuyền lọc nuoc đóng bình 1000l/h.
Với mức báo giá 109 triệu cho mạng lưới sử dụng auto van và chỉ 99 triệu để sở hữu cho vật liệu lọc loc nuoc tinh khiết composite van cơ.
Đi kèm với dây chuyền xử lý xử lý nước composite 1000l là những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mà công ty loc nuoc viet an dành tặng cho quý khách hàng.
Chính sách khi mua dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết composite 1000l:
thấc mắc hỗ trợ miễn phí và tặng gói bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian 1.5 năm
Sau 1 thời gian sử dụng, quý khách hàng có nhu cầu thay bình lọc, công ty công ty việt an sẽ tư vấn thay và miễn phí tiền công vận chuyển
Đối với nguồn nuoc có mức độ thiết bị lọc nước ôi nhiễm cao, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thêm hệ thống tiền lọc với thành phần chính là cát vàng, cát đen, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, và sỏi.
Miễn phí lắp đặt và hỗ trợ sử dụng 24/7 cho mọi khách hàng

Tác giả: locnuocvietan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *