Chúng ta cùng bảo vệ sức khỏe

Chúng ta cùng bảo vệ sức khỏe

“loc nuoc là nguồn cội của sự sống, ở đâu có xử lý nước tinh khiết ở đó có sự sống”.loc nuoc rất cần thiết cho cuộc sống của con người – loc nuoc chiếm 58%-67% trọng lượng cơ thể người lớn, chiếm 70%-75% trọng lượng cơ thể của trẻ em.
Trên trái đất ¾ lãnh thổ là loc nuoc , xu ly nuoc có trong các đại dương, biển, song hồ, áo … Tuy nhiên nguồn nuoc sạch ít không dồi dào.Trên thực tế có tới 97.2% là nguồn loc nuoc mặn, 2,75% là băng vĩnh cửu, 0.65 % là nguồn loc nuoc ngọt cho con người.Vậy mà hàng ngày trên các thông tin đại chúng nguồn  lọc nước đang bị ô nhiễm hơn gây hại tới sức khỏe con người con người.
Vậy nên chúng  ta hãy dùng mạng lưới dây chuyền lọc lọc nước tinh khiết inox 400 lít/h của công ty usapec giúp đời sống con người được cải thiện hơn hẳn . chưa phải sử dụng những nguồn lọc nước bị ô nhiễm những nguồn loc nuoc không đảm bảo sức khỏe .
Nguồn nước dùng trong quá trình lọc loc nuoc tinh khiết có thể là loc nuoc giếng khoan, giếng khơi nước mưa ….
Bắt đầu với máy lọc xu ly nuoc usapec ,xử lý nước được hút từ bể nguồn tới bộ phận lọc.hệ thống bơm đẩy sẽ tạo áp đẩy nuoc thông qua mạng lưới tiền lọc, lọc kim loại nặng, lọc khử độc… Những tạp chất , vật cặn bã sẽ được giữ lại ở bộ phận này.
Tiếp theo lọc nước sẽ được đưa qua hệ thống sử lý màu, mùi.Các chất oxi hóa các chất hữu cơ và những thành phần tạp chất có kích thước nhỏ đều bị khử sạch.Sau đó xu ly nuoc được đi qua mạng lưới là mềm nước tất cả các kim loại đều bị giữ lại, loại bỏ hoàn toàn độ cứng của lọc nước .
dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết inox 400 lít/h van cơ có hệ thống màng lọc ro nước RO , tại đây loc nuoc được loại bỏ hoàn toàn các tàn dư còn sót lại thông thông qua màng lọc nano thẩm thấu ngược.xu ly nuoc sau khi thông qua màng lọc này được đảm bảo 99,99% về độ an toàn.Bạn có thể sử dụng sinh hoạt ,người dùng có thể uống trực tiếp.
usapec chuyên cung cấp các hệ thống máy lọc nuoc hàng đầu Việt Nam.Những linh kiện được nhập khẩu từ các nước tiến tiến như: Mỹ, Hàn quốc . Italya …Bởi vậy vậy mà usapec luôn được đảm bảo thiết bị lọc nước là sản phẩm lọc loc nuoc tốt nhất trên thị trường ngày nay .

Tác giả: locnuocvietan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *