Cách thiết kế nội thất giúp đường tình duyên thăng hoa

Cách thiết kế nội thất giúp đường tình duyên thăng hoa

Bạn có biết cách thiết kế nội thất có tác động không nhỏ đến đường tình duyên hay không? Bài viết sau đây, hãy cùng tham khảo cách thiết kế nội thất giúp đường tình duyên của mình thăng hoa và gặp may mắn nhé.

1. Cách khắc phục trong trường hợp hướng nhà xấu

Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến nhân duyên và sự may mắn của bạn. Trong trường hợp hướng nhà nằm ở vị trí không thuận lợi, bạn có thể khắc phục bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy trừ tà khí như: kỳ lân, sư tử hoặc tỳ hưu trước cửa. Ngoài ra đặt thêm 2 chậu hoa cẩm tú cầu hai bên nhà cũng sẽ giúp bạn tránh được yếu tố xấu trong thiết kế nội thất ngôi nhà mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt thêm trước cửa nhà hoặc trước ban công nhà mình một cặp cây xương rồng để xua đuổi các thế lực xấu, những loài hoa như mẫu đơn, bát tiên cũng có tác dụng xua đuổi tà ma rất tốt.

2. Sắp xếp bài trí lại phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi tác động đến tình duyên nhiều nhất, chính vì thế những người nào đang gặp phải vướng mắc hoặc lận đận tình duyên thì nên treo một tấm chân dung của chính mình trong không gian nội thất chung cư hoặc nhà phố tại các cung tốt cho tình cảm như: Vượng trang, Thần hôn, Hoan lạc… đồng thời có thể xếp thêm hoa đào giả theo phương vị cứu tinh để lập thành đào hoa trận, giúp tăng cường may mắn và cơ hội tìm bạn đời cho gia chủ.

3. Lưu ý các dụng cụ trong bếp

Những dụng cụ làm bếp như dao kéo, gia chủ tuyệt đối không nhận từ người khác mà phải tự mình đi mua, nhất là những người chưa lập gia đình lại đi ở riêng thì càng phải lưu ý vấn đề này. Tránh đặt dao nằm ngay cạnh bếp hoặc gần bếp vì dao thuộc hành Kim, bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim sẽ gây cãi vã và gặp đen đủi trong vấn đề tình duyên.

Trên đây là một số yếu tố bạn nhất định phải lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư, nhà phố nếu muốn đường tình duyên của mình thuận lợi, sớm tìm được ý chung nhân. Để biết rõ hơn về cách thiết kế nội thất phù hợp với nhà mình, bạn có thể liên hệ tới nội thất Go Home để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tác giả: ovuvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *