các lỗi thường gặp khi Gameplay LMHT

các lỗi thường gặp khi Gameplay LMHT

không những khi sử dụng các acc lien minh mà bất kỳ phần mềm, trò chơi hay bất kỳ hệ điều hành nào cũng thường chạm chán một trong những lỗi. Có một số trong những lỗi khắc phục rất đơn giản. dưới đây công ty chúng tôi xin liệt kê ra một vài lỗi lúc tập luyện đồng minh huyền thoại và cách khắc phục.

Lỗi đăng nhập tài khoản có ký tự quan trọng đặc biệt

không hề ít Game thủ chạm chán phải tình hình bị khóa đăng nhập do các acc lmht có các ký tự quan trọng. Khi chạm chán trường hợp như thế, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào trang Đổi tên đăng nhập Garena, đổi lại tên đăng nhập là đc. đương nhiên, để đổi được tên thì tài khoản của bạn cần phải có số điện thoại cảm ứng thông minh chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được xác thực để nhận mã.

Lỗi: Suspicious Environment – 0x8000000a

Lỗi này là do LOL không xác nhận được tập tin của trò chơi hoặc một trong những tập tin của Windows. Lý Do chủ yếu là virus hoặc malware. hôm nay, bạn chỉ cần tiến hành theo bước sau:

Tải ứng dụng Kaspersky Antivirus bản Dùng thử 30 ngày để sử dụng.

setup & quét virus. kế tiếp khởi động lại máy.

Xóa, tiếp nối tải lại Game.

Nếu vẫn chưa khắc phục đc, bạn hãy triển khai cài lại Windows.

Lưu ý: Bạn nên xào nấu dữ liệu trước khi cài.

Lỗi: Input Not Supported

Lỗi này thường xảy ra khi card màn hình hoặc màn hình hiển thị không hỗ trợ không thiếu độ sắc nét đang thiết lập cấu hình trong trò chơi. bạn có thể sửa lỗi này để thường xuyên sử dụng các acc lien minh của bạn bằng phương pháp chuyển hẳn qua chế độ Cửa Sổ hoặc Không Viền như sau:

Cách 1: Bạn nhấn Alt + Enter khi chạm chán màn hình đen.

Cách 2: Bạn hãy vào đồng minh Huyền Thoại, truy cập đến đường dẫn: C:\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Con fig (trường hợp cài LMHT vào ổ C) và tiếp đến mở tệp Game.cfg bằng Notepad. Tiếp đó, hãy tìm về dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để ghi lại and vào trong 1 trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này xảy ra là do Garena bị lỗi hoặc chưa được update bản mới nhất.

bây giờ, bạn cần cải thiện Garena PC lên bạn dạng tiên tiến nhất, rồi dùng chức năng “Sửa” của Garena.

tiếp đến, thử đăng nhập các acc lmht để kiểm tra

Lỗi: LeagueClient.exe – Application Error

Lỗi này là do một số phần mềm đang cài trong máy xung đột khiến cho bạn không hề vào trò chơi và sử dụng các acc lmht đc.

chính vì vậy, bạn hãy tắt các phần mềm lạ trong System Configuration bằng cách:

tiếp sau, nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm & nhấn Enter.

kế tiếp, cửa sổ System Configuration sẽ xuất hiện. bây giờ, hãy chuyển hẳn qua mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.

tiếp sau, bạn chuyển sang mục Startup & chọn Disable all.

sau cuối, nên lựa chọn Apply and nhấn OK.

tiếp nối bạn hãy khởi động lại máy.

Không những thế, bạn cũng có thể sử dụng lệnh “sfc /scannow” trong cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi: Unable to init component – 0x8000000a

Khi gặp gỡ lỗi này, bạn hãy sử dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập lại Windows bằng quyền quản trị (administrator).

Cách 2: Quét virus trong máy tính

Lỗi: lolex.exe – Application Error

Lỗi này xảy ra có thể do máy tính bị nhiễm virus nên không nhận diện đc driver. Để khắc phục, bạn hãy quét virus như ở lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”. Tiếp đó, hãy sử dụng các acc lien minh để check.

Lỗi khởi chạy nhưng không còn vào trò chơi & không hiển thị thông báo lỗi

Khi chạm mặt lỗi như thế, hoàn toàn có thể bạn do đang đặt tên thư mục chứa liên minh Huyền Thoại có dấu. vì thế, bạn hãy đặt lại tên folder không dấu để liên tiếp thưởng thức trò chơi.

bên trên đấy là một số lỗi bạn thường gặp gỡ khi thi đấu đồng minh Huyền Thoại and những cách khắc phục. để hạn chế cao nhất các lỗi, bạn hãy quan tâm đến việc như cách đặt tên những acc lien minh hay pass word, virus,… hi vọng qua nội dung bài viết này, bạn có thể có cách khắc phục các lỗi thường chạm chán để trải nghiệm trò chơi một cách rất tốt.

các lỗi thường gặp mặt khi Gameplay LMHT

không chỉ là khi sử dụng các acc lien minh mà bất kỳ ứng dụng, Game hay bất kỳ hệ điều hành nào cũng thường chạm mặt một trong những lỗi. Có một số lỗi khắc phục rất đơn giản. tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi xin liệt kê ra một vài lỗi lúc chơi liên minh huyền thoại and cách khắc phục.

Lỗi đăng nhập tài khoản có ký tự quan trọng

rất nhiều trò chơi thủ gặp gỡ phải thực trạng bị khóa đăng nhập do các acc lmht có những ký tự đặc trưng. Khi gặp mặt tình huống như thế, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào trang Đổi tên đăng nhập Garena, đổi lại tên đăng nhập là được. dĩ nhiên, để đổi đc tên thì tài khoản của bạn phải có số Smartphone chính chủ để nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được chứng thực để nhận mã.

Lỗi: Suspicious Environment – 0x8000000a

Lỗi này là do LOL không xác thực đc tập tin của trò chơi hoặc một trong những tập tin của Windows. Nguyên Nhân chủ yếu là virus hoặc malware. bây giờ, bạn chỉ việc tiến hành theo bước sau:

Tải phần mềm Kaspersky Antivirus bạn dạng Trải Nghiệm 30 ngày để sử dụng.

thiết lập & quét virus. kế tiếp khởi động lại máy.

Xóa, tiếp nối tải lại Game.

Nếu vẫn chưa khắc phục đc, bạn hãy thực hiện cài lại Windows.

Lưu ý: Bạn nên xào nấu dữ liệu trước khi cài.

Lỗi: Input Not Supported

Lỗi này thường xảy ra khi card màn hình hoặc màn hình không giúp không thiếu độ phân giải đang cấu hình thiết lập trong Game. chúng ta cũng có thể sửa lỗi này để tiếp tục sử dụng những acc lien minh của bạn bằng phương pháp chuyển hẳn qua chính sách Cửa Sổ hoặc Không Viền như sau:

Cách 1: Bạn nhấn Alt + Enter khi gặp mặt màn hình hiển thị đen.

Cách 2: Bạn hãy vào liên minh Huyền Thoại, truy cập đến đường dẫn: C:\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Con fig (trường hợp cài LMHT vào ổ C) and sau đó mở tệp Game.cfg bằng Notepad. Tiếp đó, hãy tìm về dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi nhấn Ctrl + S để khắc ghi và vào một trong những trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi động Garena thất bại

Lỗi này xảy ra là do Garena bị lỗi hoặc chưa được update phiên bản tiên tiến nhất.

từ bây giờ, bạn cần cải thiện Garena PC lên bạn dạng mới nhất, rồi dùng chức năng “Sửa” của Garena.

tiếp nối, thử đăng nhập những acc lmht để kiểm tra

Lỗi: LeagueClient.exe – Application Error

Lỗi này là do một số trong những phần mềm đang cài trong máy xung đột khiến bạn không thể vào trò chơi and sử dụng những acc lmht được.

vì vậy, bạn hãy tắt những phần mềm lạ trong System Configuration bằng cách:

tiếp sau, nhấn phím Windows, gõ msconfig vào thanh tìm kiếm and nhấn Enter.

tiếp nối, cửa sổ System Configuration sẽ xuất hiện. hôm nay, hãy chuyển sang mục Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.

tiếp sau, bạn chuyển qua mục Startup and chọn Disable all.

cuối cùng, nên lựa chọn Apply & nhấn OK.

tiếp đến bạn hãy khởi động lại máy.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh “sfc /scannow” trong cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi: Unable to init component – 0x8000000a

Khi gặp lỗi này, bạn hãy sử dụng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng nhập lại Windows bằng quyền quản trị (administrator).

Cách 2: Quét virus trong máy tính xách tay

Lỗi: lolex.exe – Application Error

Lỗi này xảy ra hoàn toàn có thể do máy tính xách tay bị nhiễm virus nên không nhận diện đc driver. Để khắc phục, bạn hãy quét virus như ở lỗi “Unable to init component – 0x8000000a”. Tiếp đó, hãy sử dụng các acc lien minh để kiểm tra.

Lỗi khởi chạy nhưng không hề vào trò chơi & không hiển thị thông báo lỗi

Khi gặp lỗi như thế, rất có thể bạn do đang đặt tên folder chứa đồng minh Huyền Thoại có dấu. chính vì thế, bạn hãy đặt lại tên folder không dấu để liên tiếp trải nghiệm trò chơi.

bên trên đó là một vài lỗi bạn thường chạm mặt khi thi đấu đồng minh Huyền Thoại and các cách khắc phục. để tránh tối đa các lỗi, bạn hãy cân nhắc việc như cách đặt tên các acc lien minh hay pass word, virus,… hy vọng qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể có cách khắc phục những lỗi thường chạm chán để trải nghiệm trò chơi một cách cực tốt.

Nguồn: accngon.com

Tác giả: hiepnv1902

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *