Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung

Home / Tin Tức / Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung

Đình Dương Gốm là nơi phân phối các sản phẩm của Viglacera Hạ Long, Viglacera Đông triều, gốm Bát Tràng,… đa dạng sản phẩm về Gạch ngói đất sét nung. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung cho mọi người có thêm thông tin để tìm hiểu khi lựa chọn loại vật liệu này

Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung

Ưu điểm:

Gạch ngói đất sét nung có độ bền cao, ưa nhìn, không thấm nước,  có thể chịu được mưa, tuyết, đóng và tan băng, hay sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở các duyên hải ven biển, tuổi thọ cao, có thể tái sử dụng.

Gạch ngói đất sét nung có màu sắc tươi sáng, giúp phản xạ ánh sáng tốt, không hấp thụ nhiệt nên lợp nhà mát, tiết kiệm chi phí máy lạnh, điều hòa, quạt máy.

Khả năng giữ màu lâu bền, vẫn giữ được màu sắc qua nắng mưa, thời gian hơn bất cứ loại sơn trang trí nào

Nhược điểm:

Gạch ngói đất sét nung nặng nên cần bức tường vững chải và khung mái chắc chắc để chống đỡ, khi lắp đòi hỏi kỹ thuật của người thợ chính xác, có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Nhu cầu hiện nay về gạch ngói đất sét nung trên thị trường ngày càng cao, hy vọng những thông tin trên về Ưu và nhược điểm của gạch ngói đất sét nung hữu ích cho việc tìm hiểu của quý khách

Tác giả: vanthangit17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *