túi xách nam thời trang

Home / Tổng Hợp / túi xách nam thời trang

túi xách nam thời trang luôn là thứ đồ khó chọn. Bởi ở Việt Nam, túi xách tay cho nam hiếm hoi. Thiết kế độc đáo càng hiếm. Rồi anh em nam giới chẳng ai có thời khắc săm soi, tham khảo nhiều như phụ nữ.

Vậy nên, có những lỗi hầu như ai ai cũng mắc khi mua túi xách thời trang đồ hiệu cao cấp cho nam. Vì chúng mà chọn phải túi xấu, túi kém chất lượng.

Những lỗi đó là gì? Cùng tò mò trong bài viết dưới đây:

  1. Không biết phối màu túi với phụ kiện khác

Nhiều người cứ nghĩ phải ton-sur-ton. Giày, thắt lưng, căng thẳng, túi xách tay nam thời trang là phải cùng màu với nhau. Nếu quả tình như vậy, trông bạn chẳng khác gì mật thám tình báo cả!

Thực ra, nguyên tắc chỉ là giày và thắt lưng cùng màu. Không cần phải mỏi mắt cữ túi xách tay thời trang hàng hiệu có màu y như thế nữa. túi xách đi kèm chỉ cần có màu cùng sắc thái là được. thí dụ, giày và thắt lưng màu đen hợp với túi màu nâu trầm, hoặc túi màu sáng có điểm các họa tiết màu nâu trầm.

lỗi khi đeo túi xách nam thời trang

túi xách trùng màu với áo, trông rất thô và không trổi

  1. Chỉ biết có balo, cặp táp và túi đeo chéo

số đông đàn ông đều chỉ có 3 khái niệm này khi nhắc đến túi đeo nam. Đúng, chúng là những loại phổ biến nhất. Nhưng CHÚNG KHÔNG PHẢI LÀ bít tất.

Đã đến lúc nên mở rộng sự tuyển lựa túi xách nam thời trang của mình.

Đừng chọn balo chỉ vì chúng đựng được laptop.

Đừng chọn túi đeo chéo vì chúng là thứ đồ hợp nhất để đi chơi.

Hãy chọn theo thứ hạng của bản thân. bảo đảm sẽ có loại túi xách nam thời trang cực hợp với bạn. Sơ sơ có tới 6 kiểu dáng túi xách tay cho đàn ông khác nhau. Bạn mặc sức lựa chọn https://giftshop.com.vn/tui-xach-nam

  1. Chọn túi xách không phù hợp với dáng người

Cái đẹp nằm ở sự cân xứng. Một chiếc túi xách thời trang hàng hiệu cao cấp có thể rất đẹp, nhưng khi đeo vào người lại trông rất kệch cỡm. Đó là sai lầm khi chọn túi của bạn.

Đeo túi xách nam thời trang không hợp với dáng người cũng là lỗi phổ biến

Anh chàng này vừa gầy vừa thấp, lại đeo túi to bản và hơi “bùng nhùng”, khiến cơ thể trông càng gầy guộc thêm

Nguyên tắc khi chọn dáng túi là chọn túi có đường nét ngược với thân. Ví dụ, người thấp béo nên tuyển lựa túi có rất nhiều đường thẳng, có góc cạnh vuông vức. Còn người cao gầy nên chọn túi có mép bo tròn, có quai xách tay…

vì thế, nên tránh chỉ nhìn túi đẹp mà quên bản thân mình trông thế nào. Mua túi đeo nam thời trang, cá tính là để gia công bạn đẹp lên cơ mà!

>>> Tham khảo: https://giftshop.com.vn/tui-xach-nam

  1. Không biết sử dụng túi xách tay tay hàng hiệu

thiên hướng thời thượng hiện giờ là túi tote – loại túi có quai xách tay dài. Có rất nhiều mẫu túi xách nam da thật thời trang được thiết kế theo mẫu mã này. mặc dầu, không ít người dân lại đeo chúng lên vai. Đeo túi này lên vai, trông bạn như các bà, các mẹ đi chợ vậy.

Một sai lạc khác khi dùng túi xách tay hàng hiệu là để đồ đạc đựng trong túi lộ ra phía bên ngoài. Nếu để như vậy, chiếc túi mất đi hoàn toàn nét cao nhã của mình. Trông xa, người ta sẽ tưởng bạn đang xách 1 cái làn đi siêu thị về.

Lỗi khi đeo túi xách tay hàng hiệu trên vai

Nét nam tính đã giảm đi hẳn

  1. Mua phải hàng nhái được quảng cáo là hàng xách tay

Có rất nhiều nơi quảng cáo bán túi xách tay đồ hiệu cao cấp lừng danh như Gucci, Channel, Christian Dior… Có chiếc túi giá đắt lên đến hơn chục triệu. Nhưng một bộ phận trong số ấy chỉ là hàng nhái bán giá đắt lên mà thôi. Phải rất cẩn thận trong khi chọn túi.

tuyển lựa túi xách nam hiệp là không hề dễ dàng, 5 lỗi trên đây rất hay mắc phải đối với đàn ông khi mua túi xách tay nam. Các đấng mày râu nên chú ý tránh 5 lỗi này để rất có khả năng chọn được mẫu túi xách nam chấp thuận nhất. rất có thể tham khảo các mẫu túi xách nam  tại http://quatangbantrai.vn/

Tác giả: quanghepro.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *